Đời sống văn hóa dân cư quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội (Qua khảo sát ở hai phường Nghĩa Tân và Dịch Vọng) : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đào, Duy Anh (2018)
Nghiên cứu, khảo sát, thực trạng đời sống văn hóa dân cư ở quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội; Một số bàn luận về nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cư dân quận Cầu Giấy trong thời gian tới.