Đạo dức kinh doanh của tiểu thương chợ Đồng Xuân : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Vũ, Quỳnh Anh (2018)
Tìm hiểu thực tế nhận thức, hành vi và thái độ tiểu thương chợ Đồng Xuân về đạo đức kinh doanh thể hiện trong các mối quan hệ; các yếu tố ảnh hưởng đến sự hình thành, vận động và biến đổi của đạo đức kinh doanh; Bàn luận về đạo đức kinh doanh của tiểu thương chợ Đồng Xuân.