Đời sống văn hóa của người dân làng hoa - cây cảnh ở xã Xuân Quang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lê, Thanh Tiến (2018)
Tìm hiểu đời sống văn hóa và khái quát về làng hoa - cây cảnh ở xã Xuân Quan; những biểu hiện của đời sống văn hóa cư dân làng hoa - cây cảnh; các nhân tố tác động, xu hướng biến đổi của đời sống văn hóa từ đó đặt ra những vấn đề cho việc nâng cao đời sống văn hóa của người dân làng hoa - cây cảnh xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.