Văn hóa ứng xử của người Hà Nội hiện nay : Nghiên cứu trường hợp tại quận Hoàn Kiếm: Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đỗ, Thị Khánh Ly (2018)
Luận văn nghiên cứu, phân tích vai trò cũng như đánh giá thực trạng văn hóa ứng xử của người Hà Nội hiện nay; định hướng, giải pháp nhằm cải thiện văn hóa ứng xử cho người Hà Nội hiện nay.