Nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Nghệ An : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Hoàng, Thị Lam (2018)
Luận văn nghiên cứu các vai trò, nhiệm vụ đối với hoạt động thư viện, thực trạng hoạt động và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thư viện tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ An.