Nguồn nhân lực thông tin tại Trung tâm Thư viện trường Cao đẳng Sơn La phục vụ đào tạo theo tín chỉ : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Vi, Thị Thanh (2018)
Luận văn nghiên cứu vai trò, đặc điểm, thực trạng và giải pháp nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thư viện Trường Cao đẳng Sơn La trước yêu cầu đào tạo tín chỉ.