Xây dựng đời sống văn hóa cho công nhân lao động tai khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thành Trung (2018)
Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cho công nhân lao động khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam hiện nay; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác xây dựng đời sống văn hóa cho công nhân lao động khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam.