Quản lý hoạt động các thiết chế văn hóa cơ sở ở huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ quản lý văn hóa - Mè, Thị Thu Hằng (2018)
Khảo sát, nghiên cứu thực trạng quản lý các thiết chế văn hóa ở huyện Quỳnh Nhai hiện nay; xác định những ưu - hạn chế trong công tác tổ chức hoạt động thiết chế văn hóa cơ sở; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động các thiết chế văn hóa cơ sở ở huyện Quỳnh Nhai - Sơn La hiện nay.