Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở xã Chiềng Tương, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La phục vụ phát triển du lịch : Luận văn thạc sĩ quản lý văn hóa - Ngô, Thu Thản (2018)
Khảo sát, đánh giá thực trạng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở phục vụ phát triển du lịch ở xã Chiềng Tương từ năm 2010 đến nay; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa cơ sở của đồng bào nơi đây phục vụ phát triển du lịch xã Chiềng Tương, huyện Yên Châu, Sơn La hiện nay.