Quản lý Nhà hát Ca múa nhạc tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đoàn, Thế Hùng (2018)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý Nhà hát Ca múa nhạc tỉnh Sơn La: hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chuyên môn, nguồn nhân lực, tài chính, cơ sở vật chất, đào tạo, marketing từ nă 2011 đến nay;