Quản lý hiện vật của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đỗ, Trọng Hiếu (2018)
Nghiên cứu, khảo sát thực trạng công tác quản lý hiện vật của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam trên hệ thống trưng bày và hệ thống kho bảo quản; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý hiện vật của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.