Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Mường La, tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phùng, Thị Thúy (2018)
Khảo sát, đánh giá thực trạng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Mường La - Sơn La từ năm 2013 đến nay; định hướng, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn háo cơ sở ở huyện Mường La trong thời gian tới.