Quản lý di sản văn hóa vùng hồ Quỳnh Nhai - Sơn La phục vụ phát triển du lịch : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Vũ, Hải Đại (2018)
Khảo sát, đánh giá thực trạng khai thác, sử dụng, phát huy giá trị các di sản văn hóa (di tích vật thể, phi vật thể) vùng hồ Quỳnh Nhai phục vụ phát triển du lịch; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác bảo tồn và phát huy di sản vùng hồ Quỳnh Nhai phục vụ phát triển du lịch.