Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trịnh, Thị Thuận (2018)
Hệ thống hóa về di tích lịch sử văn hóa và hoạt động quản lý di tích trên địa bàn huyện Thạch Thành; xác định hiện trạng, đặc điểm, giá trị và thực trạng quản lý các di tích lịch sử văn hóa huyện; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý di tích lịch sử văn hóa phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của huyện trong thời gian tới.