Tổ chức hoạt động văn hóa cho học sinh trung học phổ thông tư thục trên địa bàn thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ quản lý văn hóa - Triệu, Thu Hà (2018)
Làm rõ vai trò của việc tổ chức hoạt động văn hóa đối với học sinh các trường trung học phổ thông tư thục ở Hà Nội; khảo sát thực trạng việc tổ chức hoạt động văn hóa cho học sinh trung học phổ thông tư thục trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm 2015 - 2016; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao việc tổ chức hoạt động văn hóa cho học sinh ở các trường trung học phổ thông tư thục.