Quản lý Trung tâm văn hóa, thể thao, du lịch huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ quản lý văn hóa - Nguyễn, Vân Anh (2018)
Tìm hiểu, khảo sát, đánh giá thực trạng tổ chức và quản lý hoạt động của Trung tâm văn hóa huyện Đoan Hùng hiện nay: tổ chức bộ máy, nhân sự, cơ sở vật chất, tuyên truyền cổ động, giao lưu, biểu diễn, thể dục thể thao, dịch vụ và du lịch; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý tại Trung tâm văn hóa huyện trong thời gian tới.