Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ quản lý văn hóa - Lê, Kiều Anh (2018)
Xác định, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Thọ Xuân từ năm 2010 đến nay: di sản văn hóa, dịch vụ văn hóa, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, thiết chế văn hóa, công tác thông tin, tuyên truyền cổ động; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện trong thời gian tới.