Quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn thành phố Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thùy Linh (2018)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn thành phố Thanh Hóa từ năm 2010 - 2016: karaoke, vũ trường, trò chơi điện tử công cộng, băng đĩa hình - ca nhạc, tổ chức biểu diễn nghệ thuật; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa tại thành phố Thanh Hóa.