Quản lý hoạt động du lịch cộng đồng tại bản Năng Cát, thác Ma Hao, xã Trí Nang, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Văn Phục (2018)
Phân tích thực trạng coogn tác xây dựng và triển khai mô hình du lịch cộng đồng tại bản Năng Cát, xã Trí Nang; đề xuất giải pháp nhằm quản lý mô hình du lịch cộng đồng tại địa phương.