Quản lý hoạt động của Trung tâm văn hóa huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Công Nhật (2018)
Khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động và công tác quản lý hoạt động Trung tâm văn hóa huyện Quan Hóa trong 3 năm trở lại đây; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động của Trung tâm văn hóa huyện trong thời gian tới.