Tổ chức và hoạt động kho mở tại thư viện Trường Đại học Y Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Thu Trang (2018)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát tổ chức và hoạt động kho mở tại thư viện trường Đại học Y Hà Nội, Từ đó đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức nâng cao hiệu quả kho mở đáp ứng nhu cầu đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường.