Ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Mỏ - Địa chất : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thông tin - Thư viện - Trần, Văn Duy (2018)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát đánh giá thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Mỏ - Địa chất; hiệu quả và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Mỏ - Địa chất.