Tổ chức quản lý hoạt động tại Trung tâm Văn hóa - Thể dục thể thao huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Đình Dũng (2018)
Khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động tại Trung tâm Văn hóa - Thể dục thể thao huyện Nông Cống từ năm 2012 đến nay; đễ xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức quản lý hoạt động tại Trung tâm huyện trong thời gian tới.