Nghiên cứu nhu cầu tin tại Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Giao thông Vận tải : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Thị Hiền (2018)
Luận văn gồm những vấn đề chung về nhu cầu tin và khái quát Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Giao thông Vận tải; thực trạng nhu cầu tin và giải pháp kích thích và nâng cao mức độ đáp ứng nhu cầu tin tại Trung tâm tại Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Giao thông Vận tải.