Phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện Quân đội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Đỗ, Phương Linh (2018)
Luận văn nghiên cứu cơ sở lý luận về nguồn lực thông tin và khái quát về thư viện Quân đội; Thực trạng nguồn lực và giải pháp nâng cao hiệu quả phát triển nguồn lực thông tin Thư viện Quân đội.