Xử lý nội dung tài liệu tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Tây Bắc : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Lê, Thị Bích Hảo (2018)
Luận văn nghiên cứu lý luận về xử lý nội dung tài liệu và thực trạng công tác xử lý nội dung tài liệu tại Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Tây Bắc và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động xử lý nội dung tài liệu nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tra cứu tìm kiếm thông tin cho người dùng tin góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu của nhà trường.