Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Văn Vương (2018)
Luận văn nghiên cứu cơ sở lý luận về xây dựng đời sống văn hóa, thực trạng, phương hướng và giải pháp xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Thạch Thành, Thanh Hóa.