Nâng cao chất lượng sinh hoạt cộng đồng tại nhà văn hóa các xã nông thôn mới ở huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Bích Phương (2018)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng quản lý, tổ chức các sinh hoạt cộng đồng tại nhà văn hóa xã nông thôn mới huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả của các hoạt động này trong giai đoạn hiện nay.