Di sản văn hóa Việt Nam dưới góc nhìn lịch sử - Phan, Huy Lê (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Nghiên cứu tổng thể lịch sử và di sản văn hóa Việt Nam, Trung tâm văn hóa Thăng Long - Hà Nội, Trung tâm văn hóa Phú Xuân - Huế, Trung tâm Bắc thuộc, Trung tâm văn hóa thời Trần và 1 số vùng văn hóa xứ Thanh, xứ Nghệ, Nam Bộ