Quản lý lễ hội truyền thống ở quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Cao, Thị Nhung (2018)
Luận văn nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý lễ hội truyền thống và tổng quan về lễ hội truyền thống ở quận Hoàng Mai, Hà Nội; Thực trạng, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống tại địa phương.