Tín ngưỡng thờ Mẫu Tứ phủ chốn thiêng nơi cõi thực - Trần, Quang Dũng (Thế giới, 2018)
Giới thiệu về nghi lễ của tín ngưỡng: lên đồng, lễ phục, đồ mã, lễ vật tiến cúng trong nghi lễ hầu đồng, văn chầu; hệ thống các vị thần trong tín ngưỡng thờ Mẫu (thần điện): thiên (trời), địa (đất), thoải (nước), nhạc (rừng).