Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trịnh, Lê Ninh (2018)
Luận văn nghiên cứu những lý luận chung của quản lý nhà nước về văn hóa, đặc điểm, nội dung, nguyên tắc của quản lý văn hóa cấp huyện trong giai đoạn hiện nay; khảo sát, đánh giá thực trạng, đề xuất phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Yên Định, Thanh Hóa trong giai đoạn tới.