Văn hóa quân sự Việt Nam - Văn hóa giữ nước - Dương, Xuân Đồng (Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Nhận định, đánh giá những nội dung cơ bản, chính yếu của văn hóa quân sự Việt Nam từ khởi nguồn đến năm 1975.