Quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thanh Bình (2018)
Luận văn khảo sát, phân tích, đánh giá giá trị của hệ thống di tích lịch sử văn hóa; tìm hiểu thực trạng và đánh giá hiệu quả của hoạt động quản lý dối với hệ thống di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Nông Cống từ năm 2010 đến nay. Từ đó đề xuất một số giải pháp cụ thể nhằm góp phần nâng cao hiệu quả của công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa của huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa trong thời gian tới.