Văn hóa thể chất - thể thao trong tiến trình lịch sử dân tộc Việt Nam - Lương, Kim Chung (Thể dục Thể thao, 2015)
Diễn trình sự hình thành và phát triển văn hóa thể chất - thể thao truyền thống dân tộc từ tiền sử đến cuối thế kỷ XIX, từ cách mạng giải phóng dân tộc đến xây dựng CNXH.