Quản lý hoạt động nhà văn hóa phố, thôn trên địa bàn thành phố Thanh Hóa trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Quang Vượng (2018)
Luận văn đánh giá thực trạng trong quản lý, tổ chức hoạt động của hệ thống nhà văn hóa phố, thôn trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, tìm ra nguyên nhân dẫn đến những tồn tại, hạn chế, từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý, tổ chức hoạt động nhà văn hóa phố, thôn hiệu quả.