Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thị Giang (2018)
Luận văn khảo sát và phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Đông Sơn; thực trạng, phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.