Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Doãn, Thanh Tú (2018)
Những lý luận chung về xây dựng đời sống văn hóa và tổng quan về huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La; Luận văn nghiên cứu thực trạng xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Thuận Châu hiện nay, đề xuất những giải pháp góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả đời sống văn hóa trong thời gian tới.