Quản lý nhà nước đối với các tổ chức xã hội và dịch vụ thể dục thể thao - Vũ, Trọng Lợi (Thể dục Thể thao, 2015)
Tìm hiểu công tác quản lý nhà nước đối với tổ chức xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp về thể dục thể thao và đối với các tổ chức cung ứng dịch vụ thể dục thể thao.