Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Võ, Thị Ngọc (2018)
Cơ sở lý luận về quản lý lễ hội và tổng quan về lễ hội truyền thống ở huyện Gia Lâm; thực trạng quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Gia Lâm; Phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Gia Lâm, Hà Nội trong giai đoạn hiện nay.