Hồ Chí Minh trong trái tim nhân loại - Phạm, Hoàng Điệp (Văn hóa thông tin, 2013)
Tuyển chọn những bài tham luận hội thảo quốc tế hồi ký, hồi ức về Chủ Tịch Hồ Chí Minh; những cảm nghĩ, cảm tưởng, lời chia buồn khi Bác qua đời.