Quản lý nhà nước về văn hóa ở quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Bích Thủy (2018)
Luận văn nghiên cứu, tổng hợp, hệ thống hóa các vấn đề lý luận về quản lý văn hóa, đặc biệt là quản lý ở cấp huyện; khảo sát, đánh giá thực trạng và đưa phương hướng, giải pháp quản lý nhà nước về văn hóa ở quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội trong thời gian tới.