Văn hóa các dân tộc Việt Nam. (Văn hóa thông tin, 2013)
Tìm hiểu 1 số đặc trưng cơ bản của các dân tộc Việt Nam; bức tranh đa dạng văn hóa phong tục, đời sống, nghề truyền thống, văn hóa nghệ thuật của các dân tộc Việt Nam.