Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Vũ, Thị Quỳnh Trang (2018)
Những cơ sở lý luận quản lý nhà nước về văn hóa và khái quát về đối tượng quản lý; Thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Thanh Trì, Hà Nội; Đề xuất một số phương hướng, giải pháp cụ thể nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn trong thời gian tới.