Quản lý nhà nước về văn hoa ở huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Việt Long (2018)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Thanh Oai, Hà Nội, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trong thời gian tới.