Triết học với bạn và cuộc sống : Sách tham khảo với những hiểu biết bổ ích và lý thú về triết học - Lê, Tiến Dũng (Văn hóa thông tin, 2013)
Lý giải tầm quan trọng, lợi ích thiết thực của triết học với mỗi sinh viên; ý tưởng cải tiến, đổi mới cách học triết học đối với sinh viên; vận dụng kiến thức triết học vào cuộc sống hàng ngày.