Phát triển phong trào thể dục thể thao trong xây dựng nông thôn mới - Vũ, Trọng Lợi (2018)
Những vấn đề chung về công tác thể dục thể thao: quan điểm, pháp luật, hệ thống tổ chức, quản lý, chính sách; kỹ năng hoạt động thể dục thể thao ở cơ sở; 1 số văn bản của Đảng và Nhà nước về thể dục thể thao.