Quản lý nhà nước đối với di sản văn hóa dân ca Ví Giặm Nghệ - Tĩnh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Thị Thúy Oanh (2018)
Luận văn đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về di sản dân ca Ví Giặm ở Nghệ An - Hà Tĩnh, đặc biệt từ năm 2014 đến nay, từ những thành tựu, hạn chế này đưa ra những giải pháp để bảo vệ và phát huy giá trị di sản dân ca Ví Giặm Nghệ Tĩnh trong giai đoạn hiện nay.