Quản lý nguồn nhân lực tại nhà hát tuồng Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Hoàng Tú (2018)
Những vấn đề lý luận, đánh giá thực trạng Quản lý nhà nước ở nhà hát Tuồng Việt Nam và đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước tại nhà hát trong thời gian tới.