Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Từ, Thị Thu Hằng (2018)
Luận văn nghiên cứu đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Thường Tín, từ đó đưa ra một số phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.